Công an xã Cúc Phương tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai chương trình công tác năm 2022

Sáng 20/01/2022, Công an xã Cúc Phương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai chương trình công tác năm 2022.

Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Huy, Phó Trưởng Công an huyện Nho Quan, đồng chí Đinh Thị Văn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí lãnh đạo thay mặt TT HĐND, lãnh đạo UBND và toàn thể lực lượng công an xã. Hội nghị đã đánh giá tình hình, kết quả công tác Công an năm 2021, đồng thời triển khai các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022.

Năm 2021, Công an xã đã chủ động nắm và kiểm soát tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự; đảm bảo an toàn tuyệt đối cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; phối hợp với các ngành, các thôn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật; tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý các hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông; tham mưu thực hiện nghiêm công tác bảo vệ bí mật nhà nước; tập trung triển khai dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cấp Căn cước công dân gắn thẻ chip điện tử trên địa bàn xã đảm bảo tiến độ. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó xây dựng nền tảng thế trận an ninh chính trị ổn định, vững chắc, chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự ngay từ cơ sở.

Với kết quả đạt được trong năm 2021, Công an xã Cúc Phương đã được Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, 01 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; 03 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến; Chi bộ Công an xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã đã ghi nhận, đánh giá những thành tích, kết quả mà Công an xã Cúc Phương đạt được thời gian qua đồng thời yêu cầu lực lượng Công an xã tiếp tục chủ động nắm và kiểm soát tốt tình hình ANTT, giữ vững ổn định ANQG, trật tự an toàn xã hội kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa với tấn công trấn áp tội phạm, góp phần đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, quy chế, quy trình công tác và điều lệnh CAND, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.