Thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Măt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nho Quan, về việc tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội " Đại đoàn kết toàn dân tộc" giai đoạn 2003 - 2023.

Ngày 29 tháng 3 năm 2023 Ủy ban Măt trận tổ quốc Việt Nam xã Cúc Phương tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội " Đại đoàn kết toàn dân tộc" giai đoạn 2003 - 2023

Về dự chỉ đạo hội nghị có Đ/c Bùi Quốc Việt - Phó bí thư thường trực đảng ủy, cùng về dự có đại diện TT.HĐND, Lãnh đạo UBND, các tổ chức thành viên của mặt trận.

Hội nghị đã đánh giá tổng kết 20 năm thực hiện tổ chức ngày hội và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.