Giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng huyện Nho Quan đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 06/11/2022, tại sân vận động xã Cúc Phương đã diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 160 năm danh xưng Nho Quan, công bố huyện Nho Quan đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba.

Về dự chương trình giao lưu có đồng chí Đinh Thị Nhung, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Vũ Thế Phương, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Đồng chí Đinh Văn Trang, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; Đồng chí Trần Văn Mạnh, Phó trưởng phòng văn hóa thông tin Huyện Nho Quan; Các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã Kỳ Phú, lãnh đạo cơ quan Vườn Quốc gia Cúc Phương, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Huyện, đại diện các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, các ca sỹ, nghệ sỹ, đội văn nghệ các thôn và toàn thể cán bộ, công chức xã, nhân dân trên địa bàn xã đã về dự.

Đội tuyển đánh mảng lọt vào trung kết của thôn Đồng Quân và thôn Sấm 2

Thi đánh mảng diễn ra trong buổi chiều ngày 06/11, tham gia có 10/10 đội tuyển của 10 thôn, kết quả giải nhất thuộc về đội tuyển thôn Đồng Quân, giải nhì thuộc về đội tuyển thôn Sấm 2.

Tiết mục nhảy Dân vũ của CLB Dân vũ, phụ nữ xã Cúc Phương

Chương trình giao lưu văn nghệ tối 06/11, có sự tham gia của các đội văn nghệ các thôn, các ca sỹ, nghệ sỹ và những người bạn đến từ đoàn nghệ thuật Quân đội. Chương trình giao lưu văn nghệ đã thành công tốt đẹp./.