Tổ chức giải Việt dã xã Cúc Phương năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 13 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Nho Quan về việc tổ chức giải việt dã xã, thị trấn huyện Nho Quan năm 2023; ngày 04/3/2023 UBND xã Cúc Phương tổ chức giải Việt dã xã Cúc Phương năm 2023, nhằm hưởng ứng cuộc vận động " Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", hưởng ứng tháng hoạt động thể thao cho mọi người và kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam.

Về dự có đồng chí Đinh Văn Xuân - phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức giải, các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám hiệu trường THCS Cúc Phương, các thầy cô giáo và 250 em học sinh trường THCS cúc Phương.

Giải việt dã xã Cúc Phương năm 2023 Không chỉ góp phần đẩy mạnh hoạt động tập luyện và thi đấu môn chạy bộ, nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, mà giải lần này còn giúp ban tổ chức phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia thi đấu giải việt dã huyện Nho Quan năm 2023.

Đồng chí Đinh Văn Xuân Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức, trao giải cho các vận động viên đoạt giải

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải và phần thường cho các vận động viên có thành tích xuất sắc./.