CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai kế hoạch tổ chức Giải chạy "Cúc Phương Jungle Paths năm 2023"

Ngày 24/3, tại Sở Văn hóa và Thể thao đã diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giải chạy "Cúc Phương Jungle Paths năm 2023".

 

Triển khai kế hoạch tổ chức Giải chạy

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có: lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; các thành viên Ban tổ chức giải; đại diện Công ty cổ phần Đường đua mới; Vườn Quốc gia Cúc Phương…

Giải chạy "Cúc Phương Jungle Paths năm 2023" thu hút sự tham gia của khoảng 2.200 vận động viên chuyên và không chuyên trong nước và quốc tế, trong đó có khoảng 200 vận động viên là người nước ngoài, du khách quốc tế, 2.000 vận động viên người Việt Nam. 

Các vận động viên sẽ thi đấu nhiều cự ly: 100km, 70km,  42km, 25km, 10km. Thời gian thi đấu trong 2 ngày, từ 22h00 ngày 1/4 đến 2/4. Khu vực xuất phát và bế mạc trao giải tại khu hồ Mạc - Vườn Quốc gia Cúc Phương. Giải do Công ty cổ phần Đường đua mới, Vườn Quốc gia Cúc Phương phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Đây là lần thứ 2 giải đấu được tổ chức tại Ninh Bình.

Giải được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua Giải góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn Marathon nói riêng trên địa bàn tỉnh, đồng thời góp phần hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch giữa tỉnh Ninh Bình và các tỉnh, thành phố trong cả nước; góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tác dụng của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh; giới thiệu con người và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của Ninh Bình nói chung và Vườn Quốc gia Cúc Phương nói riêng đến với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1.055 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 - 2023).

Mai Phương - Minh Quang. Nguồn: (baoninhbinh.org.vn)


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Slide top
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 177