CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra quân hưởng ứng "Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng chống ma túy" 26/6.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Nho Quan. Sáng ngày 26/6/2023, UBND xã Cúc Phương tổ chức Lễ ra quân Hưởng ứng" Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy" 26/6.

Về dự Lễ ra quân có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện Nho Quan; CBCS Công an xã Cúc Phưong; cán bộ, công chức, ban công tác mặt trận các thôn, Ban giám hiệu các nhà trường, các em học sinh trường THCS xã...

Đồng chí Đinh Văn Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  thông qua diễn văn phát động lễ ra quân

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Văn Xuân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thông qua diễn văn phát động lễ ra quân, đồng chí Bí thư Đoàn xã phát biểu hưởng ứng. Ngay sau lễ phát động các lực lượng đã tổ chức diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường của xã đảm bảo thiết thực, hiệu quả và được đông đảo quần chúng Nhân dân đánh giá cao. Trong thời gian tới, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Cúc Phương sẽ nỗ lực cố gắng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn về mà túy, góp phần xây dựng xã Cúc Phương là địa bàn không có ma túy./.

Có thể là hình ảnh về 3 người, xe môtô, đường và văn bản


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 177