CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp của vùng đối với đồng bào các dân tộc huyện Nho Quan và thi đấu thể thao, các môn thi đấu trò chơi dân gian diễn ra tại xã Cúc Phương

Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp của vùng đối với đồng bào các dân tộc huyện Nho Quan- Tỉnh Ninh Bình và tổ chức giải thi đấu thể thao, các môn thi đấu trò chơi dân gian của đồng bào các dân tộc huyện Nho Quan diễn ra tại xã Cúc Phương từ ngày 19/10 đến 23/10/2023!

Từ ngày 19/10 đến 23/10 tại Sân vận độngCúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Khuyến công Xúc tiến thương mại & phát triển cụm công nghiệp – Sở Công Thương Ninh Bình phối hợp với UBND huyện Nho Quan tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp của vùng đối với đồng bào các dân tộc Huyện Nho Quan”

Các mặt hàng được giới thiệu trưng bày và bán tại Hội chợ  phong phú, đa dạng, phản ánh sinh động thành tựu phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Trong các buổi tối 19,20,21,22/10 có các chương trình ca nhạc, giao lưu văn nghệ phục vụ nhân dân và du khách thăm quan.

Cũng tại thời điểm này: từ ngày 20/10-23/10, UBND huyện Nho Quan tổ chức giải thi đấu thể thao môn bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền nam; Các môn thi đấu trò chơi dân gian (Đánh mảng; đẩy gậy; kéo co; tung còn; bắn nỏ; đi kà kheo) dành cho 7 xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số: Cúc Phương; Kỳ Phú; Phú Long; Quảng Lạc; Thạch Bình; Văn Phương; Yên Quang và 2 thôn thuộc xã Xích Thổ và 2 thôn thuộc xã Phú Sơn, diễn ra tại Sân thi đấu UBND xã Cúc Phương.

Giải đấu là dịp để đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng tạo nên nét đẹp văn hóa trong thi đấu thể thao. Thông qua đó, để phát hiện lựa chọn các vận động viên tiêu biểu ở các môn thể thao truyền thống của đồng bào dân tộc Mường từ đó tiếp tục bồi dưỡng tham gia các giải đấu do cấp trên tổ chức.

Tại hội chợ có các gian hàng ẩm thực, các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mường sẵn sàng phục vụ hội chợ và khách tham quan du lịch.

Kính mời toàn thể bà con, nhân dân, du khách thập phương đến tham quan, mua sắm và thưởng thức vẻ đẹp của vùng cao; thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng như: Vườn Quốc gia Cúc Phương; Vedana reort; Cúc Phương reort vilas; các điểm du lịch trải nghiệm vườn hoa, cối say gió trên địa bàn xã.

BTC hội chợ và BTC giải đấu thể thao hận hạnh được đón tiếp các vị đại biểu cùng toàn thể bà con nhân dân, du khách gần xa./. 


Tổng số điểm của bài viết là: 115 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 177