CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra quân hoạt động thực tế của học viên khóa K58S trường Cao Đẳng Cảnh sát nhân dân 1 Bộ Công an

Ngày 23/11/2022Khoa CB1 trường Cao Đẳng CSND1 Bộ Công an tổ chức Lễ ra quân hoạt động thực tế cho học viên khóa K58S tại 3 xã Cúc Phương, Kỳ Phú, Yên Quang. Địa điểm tổ chức lễ ra quân tại sân vận động xã Cúc Phương.

Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Đinh Văn Trang, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Lê Thanh Ninh, Trưởng Công an Huyện Nho Quan; đồng chí Thượng tá, Tiến sỹ Đồng Thị Hồng Nhung, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng CSND1 Bộ Công an; Các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, UBND Huyện, một số ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ các xã Cúc Phương, Kỳ Phú, Yên Quang và trên 900 cán bộ, giáo viên, học viên trường Cao Đẳng Cảnh sát nhân dân 1 Bộ Công an.

Đồng chí Thượng tá, tiến sỹ Đồng Thị Hồng Nhung, Phó hiệu trưởng trưởng Cao đẳng CSND1 phát biểu tại buổi lễ

Hoạt động thực tế của các học viên trường Cao Đẳng CSND1 là dịp để các bạn học viên được nghiên cứu, liên hệ giữa lý luận và thực tiễn, là dịp để người dân 3 xã được đón nhận, được gắn kết, trao đổi thông tin trên các lĩnh vực. qua đó học viên sẽ thấu hiểu được cuộc sống, sinh hoạt, việc làm, phong tục, tập quán của người dân, đặc biệt là đối với người dân tộc mường sinh sống tại 3 xã Cúc Phương, Kỳ Phú, Yên Quang.

Các đại biểu dự buổi lễ ra quân chụp ảnh lưu niệm

Chương trình hoạt động tại địa phương của các học viên được diễn ra trong thời gian 18 ngày gồm các hoạt động chung giữa nhà trường và xã, thôn; các hoạt động thiện nguyện tại địa phương 3 xã./.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 49