CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 của Hội LHPN huyện Nho Quan năm 2019

Sáng 25/6, tại Nhà văn hóa xã Văn Phú, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nho Quan phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Văn Phú tổ chức giao lưu "Ngôi nhà an toàn cho trẻ". Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Biên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Gia đình – xã hội, Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí Lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện Nho Quan, các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn và 150 cán bộ hội viên phụ nữ xã Văn Phú có con dưới 16 tuổi.

  

Một tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu.

 Tại buổi giao lưu "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" có sự tham gia của 3 gia đình, trải qua các phần thi liên quan đến kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các thành viên trong gia đình biết cách quan tâm, chăm sóc, chia sẻ lẫn nhau, kiến thức về ngôi nhà an toàn; nâng cao trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ cần có trách nhiệm hơn nữa trong việc giáo dục chăm sóc con trẻ, giúp các em phát triển toàn diện về thể lực, trí tuệ, đạo đức, thẩm mỹ để sau này các em sẽ trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã truyền thông cho phụ nữ xã Văn Phú về phòng chống xâm hại tình dục ở phụ nữ và trẻ em; cơ quan Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng 10 mũ bảo hiểm cho 10 gia đình phụ nữ nghèo xã Văn Phú; nhà tài trợ Cửa hàng điện máy Tùng Nga, Phố Bắc Sơn thị trấn Nho Quan tặng 01 chiếc quạt điều hòa trị giá 03 triệu đồng cho gia đình hộ phụ nữ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Văn Phú.

Buổi giao lưu "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" là hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình.

Đây là dịp nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

 

                                          Nguồn tin: Hội LHPN huyện Nho Quan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 36