Hội nghị sơ kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 17/6/2023, tại UBND xã Cúc Phương, Đơn vị Khối trưởng - Công an xã Cúc Phương, Khối thi đua số 3 - Công an huyện Nho Quan tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Văn Xuân Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cúc Phương; các đồng chí trưởng công an các xã trong khối thi đua số 3.

Đồng chí Đinh Văn Nghị Trưởng Công an xã Cúc Phương trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Văn Nghị, trưởng Công an xã Cúc Phương, trưởng khối thi đua trình bày báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Tại hội nghị các đơn vị đã thảo luận những thành tích, kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức phát động phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Hội nghị nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Trưởng Công an huyện; ý kiến phát biểu của đồng chí Đinh Thị Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cúc Phương. Hội nghị cũng đã thống nhất trong việc phân loại thi đua đối với các tập thể, cá nhân trong khối; đồng thời đề xuất cấp trên xem xét khen thưởng đối với tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023./.