CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh HTX tỉnh bàn giao máy vi tính cho các xã của huyện Nho Quan

Ngày 9/11, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức bàn giao máy vi tính cho UBND các xã của huyện Nho Quan thuộc diện thụ hưởng chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2021-2030 (giai đoạn I năm 2022 và năm 2023).

 

Liên minh HTX tỉnh bàn giao máy vi tính cho các xã của huyện Nho Quan

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh trao máy vi tính cho xã Cúc Phương.

Với mục đích hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tiếp cận được thông tin về khoa học công nghệ, ứng dụng chuyển đổi số, thương mại điện tử để hợp tác liên kết sản xuất, xúc tiến thương mại, quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm của HTX, tổ hợp tác, dân cư vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Liên minh HTX tỉnh đã tham mưu với UBND tỉnh hỗ trợ trang bị thiết bị vận hành cho mỗi xã 2 bộ máy vi tính nhằm hỗ trợ cán bộ chuyên môn của xã trong việc thiết kế nhãn mác, nhãn hiệu, thương hiệu, xử lý hình ảnh sản phẩm hỗ trợ cho HTX và bà con đồng bào vùng dân tộc thiểu số miền núi. Hỗ trợ các HTX và bà con trong việc theo dõi, cập nhật, ứng dụng và đưa các sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, các chợ trực tuyến. Góp phần đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm HTX trên các nền tảng xã hội, từ đó cải thiện thu nhập, đảm bảo an sinh xã hội.

Trong đợt này, Liên minh HTX tỉnh bàn giao 8 máy vi tính cho 4 xã là Phú Long, Cúc Phương, Yên Quang và Thạch Bình, mỗi xã 2 máy tính từ nguồn ngân sách Nhà nước.

Liên minh HTX tỉnh giao máy vi tính cho các xã của huyện Nho Quan

Bàn giao máy tính cho cán bộ xã Thạch Bình sử dụng.

Nguồn: Báo Ninh Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Slide trang chủ
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 34