Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 6/11, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã dự và chủ trì hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhận nhiệm vụ mới.

Cùng dự có đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tô Văn Từ, TVTU, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kể từ ngày 6/11/2019.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Mai Hoa nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Bùi Mai Hoa trên các cương vị công tác trước đây. Đồng chí cho biết: Trên cơ sở cân nhắc thận trọng nhiều mặt, căn cứ vào năng lực, sở trường, quá trình công tác của cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định điều động đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công tác tuyên giáo trong tình hình hiện nay.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng với phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm công tác và lòng nhiệt huyết, trên cương vị mới đồng chí Bùi Mai Hoa sẽ tiếp tục có nhiều sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, quan tâm, tạo điều kiện, cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị; tích cực, chủ động, linh hoạt, nhạy bén trong công tác tham mưu, đáp ứng tốt hơn yêu cầu công tác tư tưởng, công tác truyền thông trong bối cảnh công nghệ 4.0.

Trước mắt tập trung tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn bị tốt đại hội đảng bộ các cấp và các sự kiện, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2019.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Mai Hoa bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự đồng hành, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự phối hợp của các cơ quan hữu quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí hứa sẽ nỗ lực rèn luyện phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác, đổi mới tư duy, phương pháp làm việc cùng tập thể cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Mai Hoa.

Đinh Ngọc – Trường Giang