ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ CÚC PHƯƠNG, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Ngày 25/3/2022, tại Hội trường Nhà Văn hoá xã Cúc Phương, Hội Cựu Chiến Binh xã Cúc Phương tổ chức Đại hội đại biểu khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Phạm Văn Khánh, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Nho Quan phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Khánh - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Nho Quan; đồng chí Đinh Thị Văn, Bí thư BCH Đảng bộ xã cùng các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã, Các đồng chí nguyên là cán bộ Hội qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Với chủ đề Đại hội: “Phát huy bản chất truyền thống Bộ đội cụ Hồ trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025”

Đại hội đã đánh giá những kết quả hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2022-2027. Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của BCH Hội CCB khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Với tinh thần đoàn kết, Đại hội đã dân chủ bầu ra Ban Chấp hành Hội CCB xã, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu hội Cựu chiến binh huyện Nho Quan lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 02 đồng chí chính thức; 01 đồng chí dự khuyết./.