Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Cúc Phương nhiệm kỳ 2024-2029

Trong 2 ngày, từ chiều ngày 11/01 đến sáng ngày 12/01/2024, UBMTTQVN xã Cúc Phương long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Cúc Phương, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía huyện có Ông Phạm Văn Đại, UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các ông, bà cán bộ UBMTTQVN huyện. Về phía đại biểu ở xã có bà Đinh Thị Văn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các ông, bà trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, các ông, bà nguyên lãnh đạo MTTQ xã qua các thời kỳ; các ông, bà cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn. Ban giám hiệu các nhà trường, Giám đốc các HTX, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn; Về dự đại hội có 81 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã đã về dự đại hội.

...

Ông Phạm Văn Đại Ủy viên BTV huyện ủy Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nho Quan tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bà Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử ra 31 ủy viên Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Đinh Xuân Tuyên tiếp tục được tín nhiệm cử đảm nhiệm chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029./.