Đảng ủy - HĐND - UBND - UBNTTQVN xã Cúc Phương tổ chức hội nghị gặp mặt Kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 -27/02/2023)

Kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm  ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBNTTQVN xã Cúc Phương tổ chức hội nghị gặp mặt  các đồng chí là cán bô, nguyên cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã, và các thầy thuốc trên địa bàn xã Cúc Phương. Về dự hội nghị có đồng chí : Đinh Thị Văn - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính trị - xã hội, Các đồng chí là cán bộ ,nguyên cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã, và các thầy thuốc trên địa bàn xã Cúc Phương.

Đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua nghành y tế xã nhà gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng đại dịch covid-19, cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế. Song ngành y tế xã nhà khắc phục mọi khó khăn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng các y bác sĩ, thầy thuốc nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.