Gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, 11 năm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10.

Chiều ngày 17/10/2021, Công đoàn cơ quan xã Cúc Phương tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam, 11 năm ngày phụ nữ Việt nam 20/10.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên công đoàn cơ quan

Phụ nữ xã Cúc Phương nói chung, phụ nữ đoàn viên công đoàn cơ quan nói riêng đang nỗ lực hết mình phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho đất nước, gia đình và quê hương. Với bất cứ cương vị nào, các bà, các mẹ, các chị cũng luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành công dân tốt, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.