Hoạt động nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10!

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Hội liên hiệp phụ nữ xã Cúc Phương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đem lại khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ trong xã.

Điển hình là Ngày 17/10/2022, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Cúc Phương đã tổ chức cuộc thi văn nghệ, thể thao diễn ra tại sân vận động xã. Tham gia tranh tài các môn thi đấu có 8/10 chi hội tham gia môn đánh mảng; 10/10 chi hội tham gia môn kéo co; 10/10 chi hội tham gia các tiết mục thi văn nghệ.

Kết quả môn đánh mảng: giải nhất thuộc về chi hội phụ nữ thôn Sấm 2, giải nhì thôn Nga 2, giải Ba thôn Bãi Cả và thôn Đồng Tâm.

Kết quả môn kéo co: giải nhất thuộc về chi hội phụ nữ thôn Sấm 2, giải nhì thôn Nga 3, giải ba thôn thôn Đồng Quân và Nga 1.

Kết quả thi văn nghệ: giải nhất thuộc về chi hội phụ nữ thôn Nga 3, giải nhì thôn Bãi Cả, giải ba thôn Đồng Tâm và Nga 2.

Cũng trong buổi tối ngày 17/10/2022 Hội LHPN xã tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Bùi Quốc Việt Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quốc Việt PBT TT Đảng ủy, đồng chí Đinh Văn Xuân, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện TT HĐND, UBND xã, MTTQ xã, trưởng các đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư chi bộ cùng toàn thể hội viên phụ nữ đã về dự./.