CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thồng của lực lượng Công an nhân dân Việt nam, 15 năm "ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ"

Ngày 19/8/2020, tại hội trường nhà văn hóa thôn Đồng Quân xã Cúc Phương, UBND xã Cúc Phương long trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam, 15 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, gặp mặt, biểu dương lực lượng công an xã bán chuyên trách.

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Ngọc Long Huyện ủy viên, trưởng phòng văn hóa thông tin Huyện Nho Quan, đồng chí Đinh Thị Văn Bí Thư Đảng ủy, Đồng chí Bùi Quốc Việt Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đinh Văn Xuân Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện MTTQ, các ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn 10/10 thôn, các đồng chí trong lực lượng công an xã, các đồng chí nguyên là công an xã công tác trong lực lượng công an đã nghỉ chế độ trên địa bàn, cùng toàn thể nhân dân thôn Đồng Quân, Đồng Tâm, Đồng Bót đã về dự đông đủ.

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là hoạt động tự giác có sự tham gia của các tầng lớp nhân dân, được tổ chức chặt chẽ, thống nhất dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp các ban ngành đoàn thể trong đó lực lượng công an nhân dân làm nòng cốt. Trong những năm qua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở khu dân cư trong xã đã được triển khai sâu rộng và đem lại hiệu quả thiết thực.

Tuy nhiên phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển chưa đồng đều, chưa trở thành phong trào tự giác của nhân dân. Công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở một số khu dân cư hiệu quả chưa cao, nhất là nhận thức trách nhiệm công dân của một số cán bộ, đảng viên và bộ phận nhân dân trong cảnh giác chống “Diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch và phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Trong thời gian tới, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục tăng cường chống phá cách mạng nước ta, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội có những diễn biến phức tạp, nghiêm trọng hơn, dễ bị các thế lực thù địch và phần tử xấu lợi dụng kích động làm mất ổn định chính trị, ảnh hưởng đến sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã. Vì vậy nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phải được nâng lên và được tổ chức chặt chẽ hơn, duy trỳ thường xuyên và phát triển sâu rộng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Slide trang chủ
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 71