Ngày 22 tháng 12 năm 2021, tại hội trường UBND xã Cúc Phương, HĐND xã Cúc Phương tổ chức kỳ họp thứ 3 nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Khương, Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện, đại biểu HĐND huyện tổ số 6; Các đồng chí Trong BTV đảng ủy, ủy viên BCH đảng bộ xã, TT HĐND, lãnh đạo UBND, đồng chí Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Trưởng công an xã, các vị đại biểu HĐND xã, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, trạm trưởng trạm y tế, Giám đốc HTX nông nghiệp, các đồng chí công chức xã,  đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn đã về dự kỳ họp.

Đồng chí Phạm Văn Khương, Huyện ủy viên , trưởng phòng giáo dục và đạo tạo huyện Nho Quan phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã xem xét đánh giá các báo cáo trình tại kỳ họp; báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách nhà nước năm 2021; quyết định kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán phân bổ ngân sách nhà nước trên địa bàn năm 2022. Nghiên cứu thảo luận về các tờ trình, dự thảo nghị quyết; chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp. Biểu quyết thông qua 4 Nghị quyết tại kỳ họp./.