Tuyên truyền các nhiệm vụ công tác dân vận tại xã Cúc Phương

Ngày 18/02/2023, Ban Dân vận tỉnh ủy Ninh Bình phối hợp với Ban Dân vận huyện ủy Nho Quan tổ chức hội nghị tuyên truyền về thực hiện nếp sống văn minh du lịch và công tác tôn giáo, phòng, chống đạo lạ trên địa bàn xã Cúc Phương

Thực hiện kế hoạch số 94-KH/BDVTU ngày 03/02/2023 của Ban Dân vận tỉnh ủy Ninh Bình về tổ chức hội nghị tuyên truyền các nhiệm vụ công tác dân vận tại xã Cúc Phương huyện Nho Quan. Tại hội trường nhà văn hóa xã Cúc Phương, Ban dân vận tỉnh ủy phối hợp với Ban Dân vận huyện ủy Nho Quan tổ chức hội nghị tuyên truyền cho gần 200 đại biểu gồm Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng các chi đoàn, chi hội các thôn, các hội quần chúng ở các thôn thuộc xã Cúc Phương.

Nội dung buổi tuyên truyền gồm 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Tình hình tôn giáo trên địa bàn tỉnh và một số giải pháp tuyên truyền, vận động nhân dân đấu tranh phòng, chống các hiện tượng tín ngưỡng, tôn giáo mới hoạt động trái pháp luật.

Chuyên đề 2: Nhiệm vụ và giải pháp tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh du lịch; nếp sống văn minh trong tổ chức lễ hội.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội nghị tuyên truyền./.