ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ CÚC PHƯƠNG, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Ngày 17/3/2022, tại Hội trường Nhà Văn hoá xã Cúc Phương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Phương tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cúc Phương, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đồng chí Trần Xuân Mạnh, Phó Bí thư huyện đoàn Nho Quan phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Mạnh - Phó Bí thư huyện đoàn Nho Quan; đồng chí Đinh Thị Văn, Bí thư BCH Đảng bộ xã cùng các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã, Các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn xã qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư các chi bộ.

Đại hội đã đánh giá những kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027 với chủ đề “Khát vọng - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”. Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của BCH đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022.

Với tinh thần đoàn kết, Đại hội đã dân chủ bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 15 đồng chí; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nho Quan lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 04 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết./.