Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2022 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Cúc Phương, ngày 13/7/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp với BCĐ tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhằm khơi dậy phong trào thể thao rộng khắp trên địa bàn thôn xóm, tạo sân chơi bổ ích trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong dịp nghỉ hè.

Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Cúc Phương năm 2022

Tham gia giải năm 2022 có 5 đội tham gia gồm: Sấm 2; Bãi Cả; Nga 3; Nga 2; Đồng Tâm, các đội tham gia thí đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 3 đội nhất, nhì, ba để BTC trao giải.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Ban Chỉ đạo hoạt động hè năm 2022 xã Cúc Phương, tạo sân chơi cho trẻ em trong những ngày nghỉ hè, chuẩn bị hành trang trước khi bước vào năm học mới./.