CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị xin ý kiến đóng góp vào dự thảo đồ án quy hoạch chung xây dựng nông thôn mới đến năm 2030 xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Hội nghị xin ý kiến đóng góp vào đồ án quy hoạch chung xây dựng nông thôn mới đến năm 2030 xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Ngày 18/6/2021, Ủy ban nhân dân xã Cúc Phương, huyện Nho Quan tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo đồ án quy hoạch chung xây dựng nông thôn mới đến năm 2030 xã Cúc Phương.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Văn, Bí thư Đảng ủy xã Cúc Phương; các đồng chí lãnh đạo đại diện thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và trưởng các ngành đoàn thể trong xã; cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 95 đại biểu đại diện hộ gia đình  10/10 khu dân cư trong toàn xã. 


 


Bà Ngô Thùy Duyên, chủ nhiệm đồ án trình bày nội dung của đồ án


Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành trong tỉnh, sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến tháng 10 năm 2020 xã đã hoàn thành 20/20 tiêu chí nông thôn mới. Để tiếp tục thực hiện mục tiêu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu, Ủy ban nhân dân xã Cúc Phương xây dựng đồ án quy hoạch chung xây dựng nông thôn mới đến năm 2030, được Ủy ban nhân dân huyện Nho Quan phê duyệt theo Quyết định số 965/QĐ-UBND ngày 08/4/2021. Theo đó, thời gian thực hiện lập đồ án phải được hoàn thành trong thời gian 6 tháng, kết thúc vào tháng 10/2021 để đưa vào thực hiện.

Các đại biểu dự hội nghị xin ý kiến đóng góp vào dự thảo đồ án quy hoạch chung xây dựng NTM xã

 

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thống nhất, hội nghị đã đóng góp, cho ý kiến và đánh giá vào phiếu để UBND xã tổng hợp, chỉnh sửa dự thảo đồ án cho phù hợp với điều kiện thực tế và theo ý kiến đóng góp của các đại biểu./.  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 36