Kỳ họp thứ sáu HĐND xã Nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 27/12/2022, HĐND xã Cúc Phương khai mạc kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Vũ Đình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Phú, tổ trưởng tổ đại đại biểu HĐND huyện tổ số 6 ứng cử trên địa bàn; đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền trong các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ, công chức xã và 21/21 đại biểu HĐND xã đã về dự kỳ họp.

Tại Kỳ họp này, HĐND xã xem xét các báo cáo của UBND xã, Báo cáo của TT HĐND xã, các tờ trình của TT HĐND, UBND xã; xem xét chất vấn và trả lời chất vẫn tại kỳ họp.

Các đại biểu thảo luận tại kỳ họp

Tại kỳ họp, đồng chí Vũ Đình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Phú, tổ trưởng tổ đại đại biểu HĐND huyện tổ số 6 ứng cử trên địa bàn đã phát biểu chỉ đạo kỳ họp, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2022, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023, thông báo kết quả kỳ họp hội đồng nhân Huyện. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi và biểu quyết thông qua 4 nghị quyết để thực hiện gồm: Nghị quyết thông qua kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2023; Nghị quyết về bổ sung dự toán chi thường xuyên ngân sách xã năm 2022; Nghị quyết về việc quyết định dự toán thu-chi ngân sách địa phương năm 2023; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2023 của HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026./.