CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10

N

gày 1/10/2019 Hội người cao tuổi xã Cúc Phương tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế người cao tuổi. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Việt phó Bí thư thường trực Đảng ủy chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Đinh Văn Xuân Phó Bí thư Đang ủy, Chủ tịch UBND xã và gần 100 hội viên hội người cao tuổi đại diện cho 10 chi hội trong toàn xã về dự hội nghị.

Đồng chí Bùi Quốc Việt Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo: Phong trào và công tác hội người cao tuổi xã nhà trong những năm qua đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả các cụ đã đem hết khả năng, trí tuệ và sức lao động của mình để đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của quê hương Cúc Phương. Các cụ đã thực hiện tốt phong trào tuổi cao gương sáng hiến kế, hiến công trong sự nghiệp xây dựng và bản vệ tổ quốc.

Cùng với sự nghiệp phát triển trung của cả nước, hội người cao tuổi xã Cúc Phương đã phát huy truyền thống tuổi cao gương sáng đã góp sức cho mọi mặt phát triển của xã nhà. Nhất là những năm gần đây với phong trao xây dựng nông thôn mới hội người cao tuổi đã hiến kế hiến công, tích cực vận động con cháu cùng hiến đất hiến tài sản trong xây dựng nông thôn mới.

Tại hội nghị các cụ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trích từ quỹ an sinh xã hội của xã, nhân dịp này Hội người cao tuổi xã Cúc Phương phát động phong trào thi đua nhân tháng hành động người cao tuổi. Hội người cao tuổi xã nhà hưởng ứng và thực hiện tốt công tác chăm sóc người cao tuổi, nêu gương sáng để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đinh, cho cộng đồng và xã hội.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 36