ĐẠI HỘI TDTT XÃ CÚC PHƯƠNG LẦN THỨ VIII, NĂM 2022

Ngày 15/5/2022, xã Cúc Phương tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2022. Dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Mạnh, phó trưởng phòng VHTT huyện Nho Quan, đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các cơ quan đơn vị, các vận động viên cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia

Đồng Chí Trần Văn Mạnh Phó trưởng phòng VHTT Huyện Nho Quan tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội lần này có 6 môn thi đấu gồm: Bắn nỏ; kéo co, đẩy gậy; chạy 100m; bóng chuyền; cầu lông. Sau Đại hội Xã Cúc Phương tiếp tục duy trì các tổ chức họat động văn hóa thể dục thể thao, nhân rộng các CLB thiết thực với đời sống nhân dân như CLB văn nghệ, CLB cầu lông... đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” có chủ đề nội dung thiết thực phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân tạo điều kiện thuận lợi khi tham gia sinh họat.