CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc miền núi thăm và làm việc tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Sáng 02/3, đồng chí Võ Văn Bảy, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng điều phối Chương trình 135 thuộc ủy ban Dân tộc miền núi đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Trong buổi sáng ngày 02/3, Đoàn công tác cùng lãnh đạo UBND huyện Nho Quan đã đến làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan.

 Mục đích chuyến thăm và làm việc của Đoàn nhằm thu thập số liệu, tài liệu liên quan đến dự thảo Tiêu chí phân định vùng dân tộc thiểu số và miền núi theo trình độ phát triển giai đoạn 2021-2025 trình Thủ tướng Chính phủ ban hành thay thế quyết định số 50/2016/QĐ-TTg ngày 03/11/2016; so sánh thông tin số liệu thực tế với các tiêu chí để xác định số lượng xã, thôn đặc biệt khó khăn; trao đổi, thảo luận và xác định các vấn đề khó khăn, vướng mắc khi triển khai thực hiện tiêu chí; triển khai, áp dụng tiêu chí với 01 xã cụ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình do phóng viên Cổng TTĐT tỉnh ghi nhận:

Cổng TTĐT tỉnh

(Ninhbinh.gov.vn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nông thôn mới xã Cúc Phương
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 58