Hội thi Giai điệu tuổi hồng học sinh phổ thông huyện Nho Quan năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 139 ngày 16/9/2022 của UBND huyện Nho Quan về việc tổ chức các kỳ thi, hội thi, giao lưu, sân chơi giao lưu trí tuệ, các cuộc thi qua mạng Internet năm học 2022-2023 ngành giáo dục đào tạo. Ngày 24-25/9/2022, tại nhà văn hóa trung tâm huyện Nho Quan, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nho Quan tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng sinh phổ thông huyện Nho Quan năm 2022

Tại cụm trung tâm, học sinh trường THCS và trường Tiểu học Cúc Phương đã tham gia 3 tiết mục tại hội thi với thời lượng gần 15 phút, các em đã tự tin, thể hiện nhuần nhuyễn các tiết mục đã được luyện tập lỹ lưỡng. Chủ đề tham gia hội thi các em đã chọn các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mường như: văn hóa hát mường, văn hóa cồng chiêng góp phần gìn giữ các giá trị truyền thống trong văn hóa phi vật thể của dân tộc.

Tiết mục dự thi của các em học sinh trường THCS và Tiểu học Cúc Phương

Kết quả các tiết mục các em biểu diễn được ban giám khảo đánh giá cao, đạt thành tích xuất sắc trong hội thi./.