Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống tác hại của thuốc lá

Ngày 14/12/2021, tại nhà văn hoá  xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, UBND xã Cúc Phương phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Trưởng khoa truyền thông Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Văn Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cúc Phương và trên 50 hội viên đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức hái hoa dân chủ với các nội dung như: tác hại của thuốc lá, hút thuốc lá thụ động, thuốc lá mới nổi, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc… đồng thời trao đổi những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá tại địa phương. Đây là hoạt động phối hợp hiệu quả giữa Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh với UBND xã Cúc Phương. Qua Hội thi giúp nâng cao nhận thức của người dân trong phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đồng thời mỗi người dân sẽ là tuyên truyền viên tích cực tại cộng đồng tuyên truyền cho người thân, gia đình trong xây dựng môi trường không khói thuốc./.