Khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND xã Cúc Phương nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 29/7/2020, HĐND xã Cúc Phương khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, hiểu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và 22/24 đại biểu HĐND xã đã về dự kỳ họp.

Kỳ họp lần này, HĐND xã xem xét 3 tờ trình thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND xã gồm: Tờ trình về chương trình giám sát năm 2021 của HĐND xã; Tờ trình về thành lập đoàn giám sát năm 2021 của HĐND xã; tờ trình đề nghị phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 của UBND xã.

Tại kỳ họp, đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi và biểu quyết thông qua 3 nghị quyết quan trọng để thực hiện trong thời gian tới./.