CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CÚC PHƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Cúc Phương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Sáng ngày 16/01/2023, Đảng ủy, UBND xã Cúc Phương tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Những năm qua, người có uy tín trên địa bàn xã giữ vị trí vai trò hết sức to lớn, là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân, là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước. Bên cạnh đó, đội ngũ người có uy tín đã tích cực vận động đồng bào trong thôn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, áp dụng kiến thức khoa học – Công Nghệ vào sản xuất, chăn nuôi để phát triển kinh tế, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.


Đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đại diện các cấp tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Nhằm động viên tinh thần, khuyến khích người có uy tín phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác vận động, tuyên truyền người dân trên địa bàn nói chung và đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, nhân dịp này, UBDT Miền núi, UBND tỉnh Ninh Bình, Ban Dân vận tỉnh ủy, MTTQ tỉnh, UBND huyện và xã đã trao tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Slide top
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21