Tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2023, Triển khai phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024

Chiều ngày 21/5/2024, Phân ban 3 xã vùng cao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023, triển khai phương án năm 2024 tại xã Kỳ Phú. Đồng chí Vũ Thế Phương - Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng Ban tổ chức huyện ủy, trưởng phân ban 3 xã vùng cao chủ trì hội nghị.

Đồng chí Vũ Thế Phương, trưởng phân ban 3 xã Vùng cao chủ trì hội nghị

Cùng dự hội nghị với phân ban 3 xã vùng cao có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND và đồng chí công chức địa chính 3 xã Kỳ Phú, Phú Long, Cúc Phương.

Đồng chí Đoàn Tiến Dũng, Phó trưởng ban dân vận huyện ủy thông qua báo cáo tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2023; triển khai phương án năm 2024.