Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cúc Phương tổ chức Hội thi Văn nghệ, các trò chơi dân gian nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 15 tháng 10 năm 2023, Tại Nhà văn hóa xã Cúc Phương, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cúc Phương tổ chức hội thi Văn nghệ, các trò chơi dân gian thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự khai mạc hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch hội LHPN huyện Nho Quan, đồng chí Bùi Quốc Việt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí thay mặt thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể trong xã; lãnh đạo chi bộ, các thôn cùng toàn thể hội viên phụ nữ đã về dự.

Đồng chí Bùi Quốc Viêt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  xã phát biểu chúc mừng hội thi

Tham gia hội thi gồm có 10/10 chi hội phụ nữ các thôn. Hội LHPN xã tổ chức thi gồm các môn: kéo co, đánh mảng và thi văn nghệ quần chúng với sự tham gia của trên 300 vận động viên là chị em phụ nữ đến từ các chi hội.

Ngay sau lễ khai mạc, trong buổi sáng và buổi chiều ngày 15/10 các đội tuyển đã tích cực tranh tài 2 môn thi đấu là môn kéo co và môn đánh mảng.

Kết quả thi môn kéo co giải nhất thuộc về đội tuyển chi hội phụ nữ thôn Đồng Quân; giải nhì chi hội phụ nữ thôn Sấm 2; giải ba chi hội phụ nữ thôn Đồng Bót; các đơn vị còn lại nhận giải khuyến khích. Kết quả môn đánh mảng: giải nhất thuộc về đội mảng thôn Sấm 2; giải nhì đội mảng thôn Bãi Cả; giải ba đội mảng thôn Nga 2.

Kết quả thi văn nghệ: giải nhất thuộc về đội văn nghệ chi hội phụ nữ thôn Nga 2; giải nhì đội văn nghệ thôn Nga 3; giải ba đội văn nghệ thôn Bãi Cả; các đơn vị còn lại được nhận giải khuyến khích./.