Tri ân các y bác sỹ trạm y tế xã và y tế thôn bản nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều 25/2/2022, đồng chí Đinh Thị Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy thay mặt Đảng, chính quyền MTTQ xã đến chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên y tế thôn bản tại trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Đồng chí Đinh Thị Văn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo trạm y tế xã chia sẻ về những khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhiệm vụ đặt ra với ngành Y tế nói chung và trạm y tế xã nói riêng trong năm 2022 là rất nặng nề, dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, nhưng với sự quan tâm của Đảng, Chính quyền, của cả hệ thống chính trị và của toàn dân, ngành Y tế xã nhà sẽ tiếp tục đoàn kết nhất trí, chung sức chung lòng phát huy thành tựu và truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả to lớn hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.