Xã Cúc Phương đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023

Ngày 22 tháng 8 năm 2023, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 685/QĐ-UBND, công nhận xã Cúc Phương đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Để hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã đã chung sức, đồng lòng tích cực đẩy mạnh các phần việc và hoàn thành theo đúng lộ trình, kế hoạch đề ra.

Là xã miền núi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, tháng 8 năm 2023, xã Cúc Phương được UBND tỉnh Ninh Bình công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đến nay, cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, sạch đẹp, hệ thống đường giao thông được đầu tư nâng cấp, người dân các thôn thi đua thực hiện phong trào bằng những việc làm thiết thực.

Đương giao thông

Tác giả: UBND xã Cúc Phương